ติดต่อเรา

จงบินแสงสว่าง จำกัด

Add:No.5,Bld.E,Outdoor แสงซื้อนานาชาติศูนย์ Guzhen เมือง จงซาน กวางตุ้ง จีน

Con: เกร็กเตียว

T: +8615362719828

Con: วิทนีย์ขาว

T: +8613823952798

F: + 86 760 22587548

อีเมล์:s9@flyinglighting.com

s2@flyinglighting.com

เว็บ:www.flyinglighting.com

อยู่อาศัยไฟเบย์สูง LED

FAQ: ถามว่าอายุการใช้งานของหลอด LED สูงอ่าวกับ AC โดยตรงขับเทคโนโลยี ตอบ:ขอบคุณที่ AC ตรงขับขี่เทคโนโลยี ไม่จ่ายพลังงานแบบสวิตช์ซึ่งมีผลต่ออายุการใช้งานของหลอด LED มันยังช่วยประหยัดพลังงานหน่วยเก็บข้อมูล (เช่น capacitors electrolytic หม้อแปลง,...

สอบถาม

  • รายละเอียดสินค้า

คำถามที่ถามบ่อย:

Q: วิธีอายุการใช้งานของหลอด LED สูงอ่าวกับ AC โดยตรงขับเทคโนโลยี

A: จาก AC ตรงขับขี่เทคโนโลยี ไม่จ่ายพลังงานแบบสวิตช์ซึ่งมีผลต่ออายุการใช้งานของหลอด LED มันยังช่วยประหยัดพลังงานของหน่วยเก็บข้อมูล (เช่นตัวเก็บประจุไฟฟ้า หม้อแปลง ฯลฯ) และอุปกรณ์กระแสที่สูง (เช่นพลังงานทรานซิสเตอร์ ทรานซิสเตอร์ MOS ฯลฯ) จึง มันลดการสูญเสียการขับขี่ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน อายุการใช้งานของการขับรถอย่างแท้จริงตรงกับที่ลูกปัดนำ ภายใต้ระบบการจัดการระบายความร้อนดี อายุการใช้งานของไฟ LED สูงหลอดอ่าวทั้งหมดสามารถบรรลุ 50000 ชั่วโมงขึ้นไป

Q: อ่าวสูง LED หลอดกับ AC ตรงเทคโนโลยีการขับรถเป็นไม่ใช่แยก ดังนั้นจึงปลอดภัย

A: ส่วนใหญ่ต่ำไฟสูงอ่าวไฟ LED ในตลาดซึ่งมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าใช้โทโพโลยีไม่ใช่แยก หลังจากที่ทุก จ่ายพลังงานแบบสวิตช์แยกเป็นค่อนข้างต่ำประสิทธิภาพ ขนาดใหญ่ และค่าใช้จ่ายมากขึ้นในค่าใช้จ่ายใน

นอกจากนี้ 100% ของแมลงโดยตรงไฟเบย์สูงขับได้มาตรฐานความปลอดภัย และเสริมสร้างการทดสอบฉนวน

Q: ตลาดในแง่ของการกระพริบของแสงจะยอมรับคุณ AC โดยตรงขับขี่สูงอ่าวหลอด

A: ไม่มีหลักฐานว่า 100Hz แสงกะพริบเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ได้ในวัน ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดแล้วญี่ปุ่นและเรานำมาตรฐาน นอกจากนี้ เรายังมีโซลูชันไม่กระพริบซึ่งเพิ่มค่าตัวเก็บประจุอิเล็กโตรไลติก และผ่าน CCC, CE รับรอง

==================================================================================

ความสามารถหลักของเรา

1.ผลิตภัณฑ์หลักเทคโนโลยี

A. ง่าย สะดวก ประหยัดพลังงาน และทนทาน:

ง่าย และลดต้นทุน:

ไม่มีสวิตช์เพาเวอร์ซัพพลาย บันทึกการติดตั้งโปรแกรมควบคุมและกล่องไฟ

ทนทาน และ ประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง:

เมื่อเทียบกับหลอดไฟ LED ปกติ AC โดยตรงขับ LED สูงอ่าวฉลองมีประสิทธิภาพแสงสูง ตัวประกอบกำลังสูงขึ้น อัตรา ส่วนการแปลงแสงสูง ลดค่าเสื่อมราคาลูเมน (LD) น้อยกว่าการใช้งานอายุการใช้งานปัจจุบัน และยาว

มันมีน้อยกว่าลูเมน 3% ค่าเสื่อมราคาต่อปี และน้อยกว่า 20% ค่าเสื่อมราคาลูเมน 8 ปี เรามีสีเขียว และ ประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง

B. ปลอดภัย เชื่อถือได้และรับประกัน

ไฟเบย์สูงทั้งหมดถูกออกแบบมา เป็นช่วงแรงดันไฟฟ้ากว้าง และ OPC (วงจรป้องกันแรงดันเกิน) เพื่อปรับเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าผันผวนและภูมิภาคต่าง ๆ

หลอดของเราเบย์สูง LED มีวาริสเตอร์เพื่อหลีกเลี่ยงฟ้าร้องและไฟกระชาก มีฟิวส์ป้องกันความร้อนเกินและกระแสเกิน ฉนวนกันความร้อนฟิล์มเพื่อป้องกันการรั่วไหล และพวกเขาทั้งหมดผ่าน RoHS, CCC, CE, UL, FCC รับรอง

ควบคุมอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น: 40 ° C, MOS ทรานซิสเตอร์ และ IC จะติดตั้งแยกต่างหากไป

ให้ IC ทำงานได้เสถียร

การรับประกัน: นานเป็นห้าปี

C. บริษัททั่วโลก AC โดยตรงขับขี่เทคโนโลยี โดย CAS

D. แนวโน้มอุตสาหกรรม: AC โดยตรงขับ LED อ่าวสูงมีแนวโน้มการกลับไม่ได้ มันจะกลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักในตลาดแน่นอนในอนาคตอันใกล้


Hot Tags: ทำในประเทศจีน ราคาไฟ LED สูงอ่าวแสงที่อยู่อาศัย อ่าวสูง LED ตัวเรือน LED สูงอ่าวรีเฟลกเตอร์ ซัพพลายเออร์ ผู้ผลิตแผ่นสะท้อนแสงสูงอ่าว บ้านไฟเบย์สูง โรง งาน ขายส่ง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
  • สอบถาม